Pháp lý dự án nhà ở Sông Hồng và chợ nông sản tháng 1/2024

dự án nhà ở sông hồng và chợ nông sản sắp ra mắt

Cận Tết Nguyên đán, hầu hết các Chợ đầu mối nông sản hoạt động thâu đêm suốt sáng để kịp nhập hàng phục vụ người mua dịp Tết và chợ nông sản Sông Hồng trên địa bàn huyện Yên Mỹ cũng là một trong số đó.

Chợ đầu mối nông sản Sông Hồng hiện đang là chợ có quy mô và lưu lượng kinh doanh lớn nhất tại tỉnh Hưng Yên, nằm trong Dự án nhà ở Sông Hồng và chợ đầu mối nông sản do chủ đầu tư là Công ty CP Xây dựng, Thương mại và Vật liệu Sông Hồng làm chủ đầu tư có quy mô 7,9ha. Hiện nay, toàn bộ 240 kiot chợ có mái che và 150 kiot được các tiểu thương trên khắp mọi miền đổ về kinh doanh buôn bán sầm uất. 

 Ngoài ra CĐT cũng đang tích cực triển khai thi công khu nhà ở thấp tầng với mục tiêu hình thành một khu dân cư – thương mại dịch vụ đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, tạo cửa ngõ thông thương, thúc đẩy giao lưu kinh tế giữa các vùng miền, đẩy mạnh phát triển kinh tế của địa phương và kinh tế vùng.

 Với quy mô 195 lô liền kề (diện tích từ 90 m2 đến 100 m2 mật độ xây dựng 90%), biệt thư (diện tích từ 280m2 đến 350m2 mật độ xây dựng 65%) và 01 tòa chung cư 21 tầng cao và 1 tầng hầm với quy mô gần 300 căn hộ chung cư đang triển khai với diện tích từ 50 m2 đến 85m2 , dự án được quy hoạch là một khu đô thị mở với nhiều tiện ích cho cư dân tương lai như: Bể bơi, nhà hàng, gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, cây xanh…chắc chắn mang lại không gian, trải nghiệm sống mới tại huyện Yên Mỹ.


Tiến độ pháp lý và thi công chuẩn chỉ

 Ngày 13/10/2020, tại công văn số 2737/UBND-TH, Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên phê duyệt chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở Sông Hồng và chợ nông sản do Công ty cổ phần xây dựng, thương mại và vật liệu Sông Hồng làm Chủ đầu tư.

 Ngày 23/03/2022, tại công văn số 703/QĐ- UBND, Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định bàn giao đất cho Công ty cổ phần xây dựng, thương mại và vật liệu Sông Hồng để thực hiện dự án Khu nhà ở Sông Hồng và chợ nông sản.

 Ngày 27/04/2023 và ngày 31/07/2023 tại công văn Cấp phép xây dựng số 06 và công văn Cấp phép xây dựng số 36, Ủy ban nhân dân huyện Yên Mỹ đã cho Công ty cổ phần xây dựng, thương mại và vật liệu Sông Hồng xây dựng các hạng mục tại Dự án Khu nhà ở Sông Hồng và chợ nông sản.

 Ngày 29/09/2023, tại số thông báo 4695/TB Cục thuế tỉnh Hưng Yên thông báo số tiền thuế, tiền sử dụng đất Công ty Cổ phần Xây dựng, Thương mại và Vật liệu Sông Hồng phải nộp vào ngân sách Nhà nước.

 Ngày 29/12/2023, Công ty Cổ phần Xây dựng, Thương mại và Vật liệu Sông Hồng đã nộp hoàn thành nghĩa vụ thuế với ngân sách Nhà nước theo Thông báo số 4695/TB  của Cục thuế tỉnh Hưng Yên và đẩy mạnh công tác thi công xây dựng. Với tiềm lực và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực san lấp, xây dựng, hiện nay dự án đã hoàn thiện 100% hạ tầng và đang nghiệm thu hướng tới mục tiêu bán thị trường trong Quý I/2024.

 Đặc biệt, ngày 09/1/2024 ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn chi nhánh Hùng Vương đã ban hành văn bản “Cam kết bảo lãnh” cho người mua nhà tại dự án nhà ở Sông Hồng & chợ nông sản, góp phần đảm bảo quyền lợi cho người mua và khẳng định tín nhiệm, tâm huyết của chủ đầu tư với khách hàng và dự án.

Với lợi thế sở hữu chợ đầu mối nông sản lớn nhất Hưng Yên và tiếp giáp 2 trục đường tỉnh lớn 379,382 dự án nhà ở Sông Hồng hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút nhiều khách hàng đầu tư và để ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *